Lớp 12A (niên khóa 1982-1985) gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường

Thứ bảy - 07/11/2015 08:36
30 năm nhớ....một thời hoa đỏ
          Hòa chung với các hoạt động kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam của các thế hệ thầy và trò trên cả nước, ngày 07/11/2015 tập thể lớp 12A niên khóa 1982-1985 đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Tham dự buổi gặp mặt có thầy giáo Long Hoàng Thịnh, nguyên là Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo Đinh Huy Mân, Phạm Khắc Đức, Hoàng Thị Yên nguyên là Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn giảng dạy lớp 12A (niên khóa 1982-1985).
         Về phía trường THPT Mộc Lỵ có sự hiện diện của thầy giáo Vương Văn Học - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong trường và các em học sinh.
         Thay mặt tập thể lớp, anh Đào Việt Hùng- Lớp trưởng cảm ơn sự có mặt, những tình cảm của các thầy cô giáo đã dành cho tập thể lớp; bài phát biểu đã ôn lại những kỷ niệm của tập thể lớp những ngày của 30 năm về trước, đồng thời báo cáo các thầy cô giáo về những thành quả của các thầy cô ghi dấu ấn bằng những sự thành công trong công tác, trong cuộc sống hiện tại của mỗi thành viên.
         Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Long Hoàng Thịnh - nguyên Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các thầy cô giáo đã công tác tại trường và giảng dạy lớp 12A ngày ấy phát biểu ôn lại những chặng đường khó khăn mà tập thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã vượt qua; chúc mừng những thành công của các thành viên trong tập thể lớp qua 30 năm rời xa mái trường; đồng thời thầy cũng mong muốn tập thể lớp ngày càng đoàn kết, gắn bó, phấn đấu trong công tác và quan tâm ủng hộ, đóng góp vào sự lớn mạnh của nhà trường hiện nay cũng như thời gian tới đây.
        Tới dự và hòa chung với niềm vui của các anh chị lớp 12A (niên khóa 1982-1985), thầy giáo Vương Văn Học-Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo và tập thể lớp nhân ngày gặp mặt, cảm ơn những tình cảm mà tập thể học sinh các khóa học nói chung và tập thể lớp 12A nói riêng đã dành cho thầy cô giáo và các em học sinh hiện đang công tác và học tập tại trường. Đồng thời thầy đã thông báo đến các thầy cô và các cựu học sinh lớp 12A những thành tựu mà các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong thời gian qua.
        Đại diện tập thể lớp, anh Đào Việt Hùng đã trao quà kỷ niệm, thể hiện sự quan tâm, dõi theo của các thành viên trong lớp trên từng bước đường phát triển của nhà trường; thầy Vương Văn Học thay mặt nhà trường đã đón nhận quà và tình cảm của các cựu học sinh trong tập thể lớp; đồng thời mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự quan tâm, động viên, khích lệ của các anh chị cựu học sinh trong thời gian tới đây khi nhà trường đang trên lộ trình tiến tới xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền địa phương và ngành Giáo dục và Đào tạo giao cho.
 (Ảnh đang cập nhật)