Trang chủ » Tin Tức » Tin nhà trường

Lời cảm ơn của Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Trường THPT Mộc Lỵ (1963-2013)

Thứ hai - 18/11/2013 22:08
Lễ kỉ niệm diễn ra vào ngày 16-11-2013
LỜI CẢM ƠN
 
          Được sự nhất trí của UBND tỉnh Sơn La; của Sở GD-ĐT Sơn La; của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu. Ngày 16.11.2013 trường THPT Mộc Lỵ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của nhà nước trao tặng. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, phấn khởi, thắm đượm tình thầy trò, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người và đã thành công tốt đẹp.
         Để đạt được thành công đó, nhà trường xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo Sở GD-ĐT Sơn La; các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mộc Châu và huyện Vân Hồ đã đến dự động viên và giành cho nhà trường sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc.
          Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các cơ quan, ban ngành đoàn thể của tỉnh, của huyện; các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh của trường; các tập thể, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ nhà trường  về mọi mặt góp phần quan trọng cho sự thành công của buổi lễ.
Trong quá trình tổ chức chắc chắn không tránh khỏi những sơ xuất, thiếu sót Nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ./.
 
                                                                                       T/M BAN TỔ CHỨC
                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
                                                                                        


                                                                                         Vương Văn Học

Tác giả bài viết: Ban giám hiệu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn