Trang chủ » Học bổng » Tin học bổng

Học bổng toàn phần cho teen tốt nghiệp THPT

Thứ bảy - 04/05/2013 12:40
Năm nay, lần đầu tiên, Đại học RMIT sẽ trao học bổng cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình học bổng nhằm tôn vinh thành tích học tập của các teen vừa tốt nghiệp phổ thông, và các sinh viên đã hoàn tất ít nhất 20 tuần học tại RMIT Việt Nam. Bên cạnh thành tích học tập, các ứng viên có các kỹ năng lãnh đạo và có tham gia hoạt động cộng đồng cũng sẽ được xét trao học bổng.

Học bổng sẽ được áp dụng cho tất cả các chương trình bậc Đại học thuộc tất cả các ngành học của RMIT Việt Nam bao gồm kinh doanh, công nghệ, thiết kế, truyền thông, thời trang và dệt may tại hai cơ sở Nam Sài Gòn và Hà Nội.

Thông qua chương trình học bổng thường niên này, RMIT Việt Nam mong muốn củng cố cam kết của nhà trường trong việc tiếp tục đóng góp vào công cuộc đào tạo nên những nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp cho tương lai. Được tổ chức liên tục trong 12 năm qua, chương trình đã khuyến khích sự phát triển của nhiều cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau với gần 630 suất học bổng được trao.

“Chúng tôi hy vọng với sự hỗ trợ tài chính cũng như giáo dục từ RMIT Việt Nam, các sinh viên có thể theo đuổi đến cùng lĩnh vực học thuật mà các em chọn.”

Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển học bổng: 17 giờ, thứ Hai, ngày 20/5/2013.

Hội thảo thông tin chi tiết về chương trình học bổng sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật 21/4/2013 tại hai cơ sở Hà Nội và Nam Sài Gòn của RMIT Việt Nam.

Thông tin học bổng và cách thức nộp hồ sơ được đăng tải trên trang web của trường: https://www.rmit.edu.vn/undergraduate-scholarships-new-students

Nguồn tin: www.baomoi.com