Trang chủ » Học bổng » Tin học bổng

Học bổng đại học và cao học tại Hàn Quốc

Thứ bảy - 04/05/2013 12:59
Từ ngày 7.01.2013 đến 27.01.2013 là hạn đăng ký tham dự học bổng đại học và cao học tại Hàn Quốc . Theo kế hoạch sẽ có khoảng 240 suất học bổng đại học, cao học cho các ứng viên đáp ứng đủ điều kiện đầu vào theo yêu cầu của trường.

Trường Đại học Quốc gia Seoul xếp vị trí 50, trong bảng danh sách top 200 trường đại học hàng đầu thế giới được công bố năm 2010. Được thành lập năm 1946, Đại học quốc gia Seoul trở thành trường đại học đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.

 

 

Hiện nay, nhà trường có 16 khoa đại học, 3 trường chuyên nghiệp sau đại học, một trường sau đại học và 93 viện nghiên cứu nằm tại cơ sở chính Kwanak, bao gồm 3 trường đại học, 28 học viện nghiên cứu với diện tích 4,3 km2 tại chân ngọn núi hùng vĩ Kwanak. Tọa lạc tại Yongon thuộc thành phố Seoul là các khoa Y, Điều dưỡng và Nha khoa và các trường sau đại học về sức khỏe cộng đồng. Các khoa Nông nghiệp và Khoa học đời sống thú y cùng với các Nông trại thực nghiệm và Bệnh viện thú y nằm tại Suwon, tỉnh Kyonggi.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết ứng viên có thể xem tại địa chỉ trang web sau: http://en.snu.ac.kr/apply/info.

 

Khi trúng tuyển học bổng này,  các ứng viên sẽ được đài thọ toàn bộ học phí của khóa học và chi phí sinh hoạt theo quy định. Theo đó, ứng viên phải đáp ứng các điều kiện như:

 

+ Có phẩm chất đạo đức tốt

+ Học lực khá

+ Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tốt (theo qui định cụ thể của từng bậc học).

 

Đây thực sự là cơ hội tốt để giới trẻ Việt Nam mở rộng được vốn liếng ngoại ngữ cũng như học hỏi, tiếp cận gần hơn với nền văn hóa của” xứ sở Kim chi” này.

Nguồn tin: www.tintuyensinh.com.v