Trang chủ » Giới thiệu » Thành tựu nhà trường

Hỗ trợ

Thứ năm - 25/04/2013 12:14
Tại trường THPT Mộc Lỵ tất cả mọi nhu cầu của học sinh đều được nhà trường quan tâm, từ thông tin học tập đến hỗ trợ kỹ năng, và các hoạt động xã hội và giải trí tại trường.

1. Học tập và tra cứu:
Những điểm đến với mục đích hỗ trợ học sinh:

  • Tài liệu: Cung cấp cho học sinh những nội dung bài giảng điện tử, tài liệu phục vụ học tập. 
  • Văn bản: Cung cấp các văn bản quy định trong đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đạo tạo Sơn la và của trường THPT Mộc Lỵ
  • Kỹ năng học đường: Cung cấp cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm trong học tập, đọc tài liệu và các kinh nghiệm để có những kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.
  • Thông tin học bổng: Giúp học sinh có được các thông tin về học bổng tuyển sinh trong và ngoài nước, mở ra các định hướng phát triển tốt nhất cho các Em học sinh.
2. Hoạt động học sinh:
Các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm là địa chỉ cung cấp thông tin, ý tưởng cho các hoạt động nhằm phát triển tính năng động, sáng tạo của học sinh, xây dựng các chương trình gắn kết giữa hoạt động trong và ngoài nhà trường.
Các hoạt động "Lễ kỷ niệm ngày 20/11", "Lễ trưởng thành", "Chương trình giờ trái đất" ... luôn được nhà trường quan tâm và tổ chức thường niên. Chúng tôi tin rằng các hoạt động này sẽ giúp tạo ra một môi trường đoàn kết, gắp bó, giúp các bạn thành công hơn trong học tập cũng như có được các kỹ năng cần thiết và những kinh nghiệm trong tương lai.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn