Trang chủ » Giới thiệu » Kỷ niệm 50 năm

Kính gửi cựu học sinh các khóa, lớp của trường THPT Mộc Lỵ

Chủ nhật - 12/05/2013 01:06
Kỷ niệm 50 năm thành lập trường là một sự kiện chính trị trọng đại của các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trường THPT Mộc Lỵ; Là dịp để chúng tôi, những người hiện đang giảng dạy và học tập gom góp những hiểu biết về trường 50 năm qua; Là dịp để cựu giáo viên và học sinh các khóa lớp giao lưu, tụ hội nhớ về kỷ niệm dưới mái trường đồng thời trao đổi kinh nghiệm về học tập và cuộc sống.

Với mong muốn Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Mộc Lỵ thực sự là một ngày hội, là kỷ niệm sâu sắc trong tâm hồn mỗi người, chúng tôi tha thiết nhận được sự giúp đỡ của các thầy cô giáo (đã công tác tại nhà trường), các thế hệ học sinh học tập dưới ngôi trường này bằng những việc làm cụ thể như sau:

- Thông báo đến toàn thể bạn học cùng lớp, cùng khóa chương trình Lễ kỷ niệm thành lập trường THPT Mộc Lỵ.
          - Cung cấp thông tin về tình hình các thành viên trong lớp thời điểm hiện tại.
          - Đăng ký số lượng thành viên về dự Hội trường trước ngày 15/10/2013 để chúng tôi chủ động đón tiếp.
          - Nhà trường chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các khóa lớp. Mọi sự ủng hộ xin liên hệ với các thầy cô:
                                Nguyễn Thị Hiên – ĐT: 01688596368;
                               Trịnh Thị Vân – ĐT: 01684366467;
                               Đinh Thị Luyên – ĐT: 01254526660
                              hoặc qua Văn phòng nhà trường, ĐT: 0223 866 106.
- Thời gian cung cấp thông tin và ủng hộ: từ tháng 4/2013 đến hết tháng 6/2013./.

T.M BAN TỔ CHỨC

Nguyễn Thị Hiên