Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu và Lịch sử phát triển

Thông điệp từ hiệu trưởng

Thứ bảy - 18/05/2013 14:09
Nhiệt liệt chào mừng các Quý vị, các Thầy giáo, Cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh đến với website của trường THPT Mộc Lỵ - mocly.edu.vn !
Thầy Vương Văn Học_Hiệu trưởng nhà trường.

Trước tiên chúng tôi xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành;  đến toàn thể các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và HS của trường qua các thế hệ - những người đã làm nên sự thành công của trường THPT Mộc Lỵ ngày hôm nay.

Trong chặng đường gần 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, các thế hệ thầy trò trường THPT Mộc Lỵ đã không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và ngành giao phó; chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên và là điểm đến - địa chỉ đáng tin cậy của các bậc cha mẹ học sinh trong khu vực. Chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, được chọn lọc qua thực tiễn giảng dạy, là những giáo viên giỏi có năng lực chuyên môn, nhiệt tình tâm huyết với công việc, được học sinh và cha mẹ học sinh tín nhiệm. Sự tận tuỵ, tinh thần trách nhiệm tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy cô đã chắp cánh cho bao thế hệ học sinh từ mái trường này trưởng thành bay cao, bay xa. Chúng tôi đã đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có trình độ trên mọi miền Tổ quốc. Với chặng đường gần 50 năm qua vị thế, uy tín của nhà trường ngày càng được nâng lên và trở thành một trong số các trường tốp đầu của khối các trường THPT tỉnh Sơn La.

Sự nghiệp đổi mới và phát triển giáo dục  là nhiệm vụ của ngành giáo dục, của toàn xã hội trong đó có trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi luôn  tin tưởng các quý vị đã và sẽ tiếp tục chung tay, góp sức với chúng tôi cùng chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho tương lai của con em mình. Sự quan tâm, giúp đỡ và niềm tin của quý vị sẽ là nguồn động lực to lớn để  Nhà trường đã và đang tiếp tục cố  gắng phấn đấu để có thể đào tạo cho xã hội nhiều hơn nữa những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, không chỉ kiến thức sách vở mà còn cả kỹ năng sống, sự năng động, dám nghĩ, dám làm để khi ra trường các em có thể tự tin hoà nhập vào cuộc sống xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một lần nữa chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực và sự cống hiến không biết mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thế hệ cha mẹ học sinh và học sinh của trường THPT Mộc lỵ trong suốt 50 năm qua. Kính chúc các quý vị luôn mạnh khoẻ- hạnh phúc và ngày càng thành công trong cuộc sống và trong công việc.

                                 Xin chào và hẹn gặp lại !


Tác giả bài viết: HT. Vương Văn Học

Những tin cũ hơn