Giới thiệu trường

  • Lời giới thiệu
    Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, THPT Mộc Lỵ tự hào là nơi đào tạo ra những thế hệ học trò có trình độ, có đạo đức, đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Là một trường THPT thuộc huyện miền núi, trên địa bàn còn nhiều khó khăn nhưng với phương châm giáo dục “Tất cả vì học sinh thân yêu”, thầy và trò nhà trường đã không ngừng vượt khó vươn lên, từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống các trường THPT trong toàn tỉnh. Nhà Trường xác định sứ mệnh của mình là góp phần đào tạo những trí thức Việt Nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập quốc tế. Đó là một cam kết hướng về lợi ích thiết thực của học sinh và lợi ích cộng đồng.
Thông điệp từ hiệu trưởng

Thông điệp từ hiệu trưởng

Nhiệt liệt chào mừng các Quý vị, các Thầy giáo, Cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh đến với website của trường THPT Mộc Lỵ - mocly.edu.vn !

Sơ lược lịch sử xây dựng và phát triển trường THPT Mộc Lỵ - Mộc Châu –Sơn La (1963-2013)

Sơ lược lịch sử xây dựng và phát triển trường THPT Mộc Lỵ - Mộc Châu –Sơn La (1963-2013)

Trường THPT Mộc Lỵ thành lập ngày 20/11/1963. Trong suốt nửa thế kỉ xây dựng và trưởng thành, trường đã là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học sinh các dân tộc trong vùng. Nửa thế kỉ nhà trường không ngừng phát triển và có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục của huyện mộc Châu, tỉnh Sơn La nói riêng và sự nghiệp giáo dục- đào tạo của đất nước nói chung.

Đảng Bộ Trường THPT Mộc Lỵ

Đảng Bộ Trường THPT Mộc Lỵ

Đảng Bộ Trường THPT Mộc Lỵ gồm 42 đảng viên với 3 chi bộ trực thuộc: Chi bộ Toán – Anh; Chi bộ Lý – Sử và Chi bộ Hóa - Văn

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức

Năm học 2015-2016 Trường THPT Mộc Lỵ với số cán bộ, giáo viên toàn trường là 74 được chia thành 06 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng.